vòng bi cầu SKF-áp dụng của vòng bi công nghiệp “bạc đạn” trong cuộc sống hàng ngày

vòng bi cầu SKF-áp dụng của vòng bi công nghiệp “bạc đạn” trong cuộc sống hàng ngày

vong bi cầu SKF

Vòng Bi Cầu được chia thành những dạng khác nhau:

+ Bi cầu không với phớt chặn: có cái vòng bí quyết bằng Thép hoặc bằng Đồng (thường ứng dụng sở hữu các cái lớn)

+ Bi cầu có phớt chặn hai bên hoặc một bên (ĩt gặp, chỉ trong trường hợp số lượng to thì giá mới tốt hơn mẫu 2 phớt chặn): phớt chặn mang nguyên liệu bằng Nhựa, bằng Thép.

Tiêu chuẩn thế giới mới về độ bền & khả năng làm cho việc.

vong bi skf thế hệ Explorer là một trong những nổ lực liên tiếp của SKF trong việc cải tiến nâng cao chất lượng của mình. đấy là một loạt các cải tiến và nâng cao về :

 

 • Độ trong sáng của thép chế tạo vòng bi.
 • Tối ưu kiểu dáng.
  • Độ nhẵn bề mặt rãnh lăn.
  • Chất lượng viên bi cao hơn.
   • Và một số mặt khác tùy thuộc vào từng chủng cái vong bi (Tối ưu hóa vòng cách thức, cải tiến phớt chặn, mỡ bôi suôn sẻ…)

   Và chính các cải tiến này, vòng bi NTN thế hệ Explorer đem lại cho các bạn:

   • nâng cao tuổi thọ làm cho việc của trang bị hiện hữu. (Vòng bi khiến cho việc êm hơn, giảm độ rung động,…).
   • nâng cao công suất của thiết bị hiện hữu (Tăng tải trọng, tốc độ vận hành).
    • Duy trì công suất của đồ vật với các bề ngoài gọn nhẹ hơn.
    • nâng cao công suất với mẫu mã mới nhưng vẫn giữ nguyên kích thước đồ vật (tăng tuyến đường kính trục, sở hữu ngoài mặt cứng vững hơn,…).

    Cho dù đề nghị khoa học của bạn như thế nào, SKF cũng với thể đáp ứng được để sản phẩm của Anh chị được lắp sở hữu loại vòng bi SKF phù thống nhất.

    SKF sản xuất được cho Các bạn 1 dảy sản phẩm mà ko nhà cung cấp vòng bi NTN nào sở hữu thể giải quyết được.

    vong bi skf thương hiệu SKF đã được lắp đặt và dùng trên toàn toàn cầu phổ quát hơn bất kỳ nhãn hàng nào khác. Là dịch vụ vòng bi và phớt chặn dầu to nhất thế giới, chúng tôi chế tác đủ cái vong bi skf, phớt chặn dầu với những kích cỡ cho từng ứng dụng cụ thể. trong khoảng mẫu vòng bi SKF đặc biệt chuyên dụng cho quạt trần cho đến dòng vòng bi NSK sở hữu đường kính 7.2 m, nặng 45 tấn chuyên dụng cho những máy đào hầm. Chúng tôi hiện mang 70 nhà máy, 20.000 nhà phân phối và mang mặt trên 130 đất nước. Vào năm 1907, năm hoạt động trước tiên, chúng tôi chỉ chế tác hai.200 vòng bi NTN. ngày nay, chúng tôi chế tác trên 230.000 vòng bi công nghiệp – mỗi giờ.

    một số vận dụng của vòng bi NSK cầu được lắp đặt trong máy móc như: trục máy lắp bánh răng, trục dẫn động thiết bị Bơm nằm ngang, Bơm trục đứng.

    những thông số CHÍNH CỦA 1 vòng bi CẦU NHƯ HÌNH BÊN DƯỚI, BAO GỒM tuyến phố KÍNH TRONG, tuyến phố KÍNH NGOÀI VÀ CHIỀU DÀY CỦA vòng bi công nghiệp. ngoài ra CÒN những thông số KHÁC NHƯ vận tốc QUAY dừng, trọng tải HOẠT ĐỘNG…

    Mã vòng bi NSK là 6307-2Z: mang tuyến phố kính trong 35mm, tuyến đường kính ngoài 80mm, chiều dày là 21mm, là vong bi skf cầu sở hữu 2 phớt chặn bằng Thép ở hai bên. Khối lượng 0.46Kg, trọng tải động và tĩnh tương ứng là 35.1 KN và 19 KN, trọng tải mỏi là 0.815 KN, véc tơ vận tốc tức thời tham khảo là 19,000 vòng/phút, vận tốc ngừng là 9,500 vòng/phút.

    vong bi skf này sở hữu thể được lắp đặt lên trục bằng Bộ đóng vòng bi SKF của SKF giúp tác động lên cả vòng trong và vòng ngoài cùng lúc giúp giảm thiểu hư hỏng vong bi.

     

    vận dụng của vòng bi SKF "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

    vòng bi SKF "bạc đạn" ứng dụng khắp nơi tiếp giáp với cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến việc và nơi giải trí. mặc dầu tất cả chúng ta ko trông thấy trực tiếp nhưng vòng bi NTN "bạc đạn" đóng 1 vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc thiết bị, thí dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn mang thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn quanh đó những ổ lớn và nhỏ.

    vòng bi "bạc đạn" áp dụng khắp nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến việc và nơi giải trí. dù rằng số đông chúng ta không nhận ra trực tiếp nhưng vong bi skf "bạc đạn" đóng một vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc thiết bị, thí dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn có thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung quanh những ổ to và nhỏ.

    Ở bất cứ nơi đâu mang động cơ điện quay thì ở đấy sở hữu sự hiện diện của vong bi "bạc đạn". vòng bi NSK "bạc đạn" sử dụng trong máy móc trang bị gia đình, công nghệ thông tin hoặc giải trí, dụng cụ cầm tay cũng như trang bị thể thao, đồ chơi và đồ vật y tế với độ chính xác cao.

    Sau đây là 1 số áp dụng của vòng bi SKF "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

    vong bi skf "bạc đạn" tiêu dùng trong máy khoan cầm tay.

    Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn cung ứng điện, bộ khởi động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió khiến cho mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vòng bi "bạc đàn" trục động cơ.

    Máy khoan hoạt động trong môi trường khiến cho việc có độ chuẩn xác cao, gia công trên những chất liệu như trên gỗ, bê tông… và các vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại các vị trí chất hẹp,…

    Chính vì các đặc điểm trên vòng bi NSK "bạc đạn" sử dụng phải sở hữu tuổi thọ làm việc cao. vong bi "bạc đạn" được sử dụng trong máy khoan thường là vòng bi "bạc đạn" tròn sở hữu đường kính trong nhỏ khoảng trong khoảng 3mm tới 20mm

    vòng bi NSK "bạc đạn" sử dụng trong máy quạt máy.

    Động cơ quạt là một phòng ban cấu tạo động lực bằng điện thông qua nguyên lý điện từ. Động cơ quạt bây giờ được tạo ra có các tiêu chuẩn khắt khe về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn lúc hoạt động. 1 mẫu máy quạt được coi là chất lượng phải chăng giả dụ nó sở hữu độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức nóng.

    vòng bi "bạc đạn" tiêu dùng trong động cơ quạt phải giải quyết được các nhu cầu khắt khe trên: Tuổi thọ khiến việc cao, không rung, hoạt động liên tục.

    vòng bi "bạc đạn" trong máy bơm nước.

    vong bi "bạc đạn" máy bơm nước với vai trò nhất thiết vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

    Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm thấp do đó vòng bi NSK sử dụng trong máy bơm nước phải với nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích tiêu dùng mà máy bơm nước sở hữu thể phải hoạt động liên tục, khi này vòng bi NTN "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tiếp. vòng bi "bạc đạn" phải có độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

    Cho dù các thiết bị chúng ta xúc tiếp hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều mang một điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vòng bi SKF "bạc đạn" chất lượng cao là 1 trong những nguyên tố quan trọng tác động tới tuổi thọ hoạt động lâu hơn của các trang bị gia dụng.

    Xem chi tiết các thông tin về sản phẩm vong bi – bạc đạn tại website: http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf của chúng tôi.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *