vận dụng mức vòng bi tối dạ đạn và chọn lựa cách bảo vệ ổ bi đúng cách

vận dụng mức vòng bi tối dạ đạn và chọn lựa cách bảo vệ ổ bi đúng cách

áp dụng của vong bi "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

 "bạc đạn" vận dụng khắp nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến cho việc và nơi tiêu khiển. mặc dầu phần đông chúng ta ko trông thấy trực tiếp nhưng vong bi skf "bạc đạn" đóng 1 vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc trang bị, ví dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn có thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn quanh đó những ổ lớn và nhỏ.

vòng bi SKF "bạc đạn" áp dụng khắp nơi quanh đó cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến cho việc và nơi tiêu khiển. mặc dù phần lớn chúng ta không trông thấy trực tiếp nhưng vong bi skf "bạc đạn" đóng 1 vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc vật dụng, ví dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn sở hữu thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung quanh những ổ to và nhỏ.

Ở bất cứ nơi đâu sở hữu động cơ điện quay thì ở đấy mang sự hiện diện của vòng bi "bạc đạn". vong bi skf "bạc đạn" tiêu dùng trong máy móc trang bị gia đình, kỹ thuật thông báo hoặc giải trí, phương tiện cầm tay cũng như thiết bị thể thao, đồ chơi và vật dụng y tế mang độ chuẩn xác cao.

Sau đây là một số vận dụng của vong bi skf "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

vong bi "bạc đạn" tiêu dùng trong máy khoan cầm tay.

Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn cung cấp điện, bộ khởi động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió làm cho mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vòng bi NTN "bạc đàn" trục động cơ.

Máy khoan hoạt động trong môi trường làm việc sở hữu độ xác thực cao, gia công trên các chất liệu như trên gỗ, bê tông… và các vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại các vị trí chất hẹp,…

Chính vì những đặc điểm trên vong bi skf "bạc đạn" sử dụng phải có tuổi thọ khiến cho việc cao. vòng bi công nghiệp "bạc đạn" được sử dụng trong máy khoan thường là vòng bi NTN "bạc đạn" tròn mang con đường kính trong nhỏ khoảng từ 3mm tới 20mm

vòng bi NSK "bạc đạn" sử dụng trong máy quạt máy.

Động cơ quạt là 1 phòng ban cấu tạo động lực bằng điện ưng chuẩn nguyên lý điện trong khoảng. Động cơ quạt ngày nay được tạo ra với những tiêu chuẩn khó tính về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn lúc hoạt động. một chiếc máy quạt được coi là chất lượng rẻ ví như nó sở hữu độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức hot.

vong bi "bạc đạn" tiêu dùng trong động cơ quạt phải giải quyết được những nhu cầu khắt khe trên: Tuổi thọ làm cho việc cao, không rung, hoạt động liên tục.

vòng bi SKF "bạc đạn" trong máy bơm nước.

vòng bi "bạc đạn" máy bơm nước mang vai trò khăng khăng vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm thấp vì thế vòng bi công nghiệp sử dụng trong máy bơm nước phải sở hữu nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích sử dụng mà máy bơm nước có thể phải hoạt động liên tiếp, lúc này vong bi skf "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tục. vong bi "bạc đạn" phải sở hữu độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

Cho dù các vật dụng chúng ta xúc tiếp hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều mang một điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vòng bi SKF "bạc đạn" chất lượng cao là một trong những nhân tố quan trọng tác động tới tuổi thọ hoạt động lâu hơn của những thiết bị gia dụng.

lựa chọn biện pháp bảo trì ?

không nên bằng lòng và phải giảm thiểu ngừng máy ko kế hoạch: Trong đơn vị trong khoảng người điều hành cao nhất đến người lao động đang làm cho việc tại nhà máy đều phải biết chính sách báo trì . Người sản xuất và người bảo trì phải sở hữu thể phân tách những khó khăn bảo trì nảy sinh. nếu như 1 sai sót xuất hiện, người vận hành, người bảo trì hay bất kỳ ai khác phải biết đặt câu hỏi: " sở hữu thể giảm thiểu sơ sót này xảy ra 1 lần nữa bằng cách thức sửa đổi, kiểu dáng lại hoặc bất kỳ giải pháp bảo trì nào khác không ?" mang thể chọn lựa giải pháp bảo trì bằng bí quyết nêu 1 loạt thắc mắc và trả lời theo trình tự sau đây:

– sở hữu thể mẫu mã lại để tránh hư hỏng hay ko ?

–> ví như chẳng thể kiểu dáng lại thì bước tiếp theo trong chiến lược bảo trì là phải nỗ lực kép dài tuổi thọ của chi tiết đồ vật .

– với thể kéo dài tuổi thọ của chi tiết hay không ?

–> giả dụ chẳng thể kéo dài tuổi thọ của chi tiết là phải quyết tâm áp dụng giám sát trạng thái thiết bị trong suốt thời kì vận hành đẻ sớm tậu ra những sai sót trong thời kỳ lớn mạnh hư hỏng và mang thể laaoj kế hoạch tu bổ để giảm hậu quả hư hỏng.

– sở hữu thể vận dụng giám sát trạng thái vật dụng trong thời kỳ vận hành không ?

–> thỉnh thoảng giám sát tình trạng chẳng thể thực hiện được trong giai đoạn vận hành.

– có thể giám sát tình trạng thiết bị khi mà dừng máy sở hữu kế hoạch không ?

–> ví như không thể vận dụng giám sát tình trạng trang bị do không có hư hỏng nào vững mạnh thì phải tưởng tượng thay thế định kỳ

– có thể vận dụng thay thế định kỳ được ko ?

–> nếu như khó xác định được khoảng thời gian giữa những lần hư hỏng xảy ra thì hư hỏng là tự nhiên và phải nghĩ tiếp đến biện pháp dự phòng.

– sở hữu thể áp dụng dự phòng được không ?

–> nếu như ko có giải pháp bảo trì nào nêu trên được ứng dụng thì giải pháp đề phòng phải được coi xét trước lúc quyết định đi tới giải pháp bảo trì khi đã bị dừng máy. giải pháp này phải coi xét chăm chút về mặt kinh tế.

– Vận hành tới lúc hư hỏng ?

–> Chỉ cho phép dùng giải pháp bảo trì này lúc những giải pháp bảo trì khác không thể vận dụng được. tỉ dụ hư hỏng sở hữu tính bỗng nhiên và không sở hữu thời gian vững mạnh hư hỏng. ngoài ra phải coi xét hậu quả kinh tế nảy sinh. giải pháp bảo trì này là kinh tế nhất do giá trang bị phải chăng và ko ảnh hưởng tới tổn thất sản xuất.

để tìm hiểu thêm về vong bi SKF quý khách vui lòng truy cập website

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *