ứng dụng của vong bi cong nghiep “bạc đạn” trong cuộc sống hàng ngày- các cách thức bảo vệ vong bi bạc đạn

ứng dụng của vong bi cong nghiep “bạc đạn” trong cuộc sống hàng ngày- các cách thức bảo vệ vong bi bạc đạn

vận dụng của vòng bi skf "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

vòng bi skf "bạc đạn" ứng dụng khắp nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm việc và nơi giải trí. mặc dù hồ hết chúng ta không nhìn thấy trực tiếp nhưng vòng bi công nghiệp "bạc đạn" đóng một vai trò không thể thiếu được để bảo đảm cho chuyển động của máy móc thiết bị, tỉ dụ như bảo đảm cho di chuyển quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn có thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung lòng vòng những ổ lớn và nhỏ.

vong bi cong nghiep "bạc đạn" vận dụng khắp nơi xung vòng vo cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm việc và nơi tiêu khiển. dù rằng hầu hết chúng ta không nhìn thấy trực tiếp nhưng vòng bi "bạc đạn" đóng một vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho chuyển động của máy móc thiết bị, tỉ dụ như đảm bảo cho chuyển động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn có thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung vòng vèo những ổ lớn và nhỏ.

Ở bất cứ nơi đâu có động cơ điện quay thì ở đó có sự hiện diện của vong bi cong nghiep "bạc đạn". vong bi "bạc đạn" sử dụng trong máy móc thiết bị gia đình, công nghệ thông tin hoặc giải trí, dụng cụ cầm tay cũng như thiết bị thể thao, đồ chơi và thiết bị y tế có độ chuẩn xác cao.

Sau đây là một số áp dụng của vòng bi "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

vòng bi "bạc đạn" sử dụng trong máy khoan cầm tay.

Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn cung cấp điện, bộ khởi động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió làm mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vòng bi "bạc đàn" trục động cơ.

Máy khoan chuyển động trong môi trường làm việc có độ chính xác cao, gia công trên các chất liệu như trên gỗ, bê tông… và các vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại các vị trí chất hẹp,…

Chính vì những đặc điểm trên vòng bi skf "bạc đạn" sử dụng phải có tuổi thọ làm việc cao. vong bi "bạc đạn" được sử dụng trong máy khoan thường là vòng bi "bạc đạn" tròn có đường kính trong nhỏ khoảng từ 3mm đến 20mm

vòng bi công nghiệp "bạc đạn" sử dụng trong máy quạt máy.

Động cơ quạt là một bộ phận cấu tạo động lực bằng điện chuẩn y nguyên lý điện từ. Động cơ quạt hiện tại được tạo ra với những chuẩn xác khe khắt về hiệu xuất di chuyển cơ động rung tiếng ồn khi chuyển động. Một chiếc máy quạt được coi là chất lượng tốt nếu như nó có độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức nóng.

vong bi cong nghiep "bạc đạn" sử dụng trong động cơ quạt phải đáp ứng được những nhu cầu khe khắt trên: Tuổi thọ làm việc cao, không rung, hoạt động liên tiếp.

vòng bi công nghiệp "bạc đạn" trong máy bơm nước.

vòng bi công nghiệp "bạc đạn" máy bơm nước có vai trò nhất định vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm thấp bởi thế vòng bi sử dụng trong máy bơm nước phải có nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích sử dụng mà máy bơm nước có thể phải di chuyển liên tiếp, lúc này vong bi "bạc đạn cũng phải chuyển động liên tục. vòng bi công nghiệp "bạc đạn" phải có độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

Cho dù các thiết bị chúng ta tiếp xúc hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều có một điểm chung: chúng phải bảo đảm được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vong bi "bạc đạn" chất lượng cao là một trong những nhân tố quan yếu tác động đến tuổi thọ di chuyển lâu hơn của các thiết bị gia dụng.

Xem chi tiết các thông tin về sản phẩm vòng bi công nghiệp – bạc đạn tại website: http://hunganhltd.com.vn của chúng tôi.

Bảo vệ vong bi cong nghiep bạc đạn.

vòng bi skf còn gọi là bạc đạn công nghiệp hiện giờ đang được sử dụng rất phổ quát trong các ngành công nghiệp oto, xe máy, các ngành vỡ hoang, máy gặt, mát cắt…. hiện thời có rất nhiều hãng sinh sản lừng danh trên thế giới như vong bi SKFvòng bi NSK, NTN, FAG, KOYO, TIMKEN, TWB,,,xuất xứ từ Thụy Điển, Pháp, Ý, Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc….Sử dụng bạc đạn công nghiệp như thế nào là hợp lý để kéo dài tuổi thọ cho vòng bi:

– Môi trường hoạt động: nếu vong bi cong nghiep bạc đạn của bạn ở một môi trường không được tốt như tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài hoặc ẩm ướt như vong bi cong nghiep xe máy, xe đạp, hay cũng có thể là máy móc,,, trong điều kiện hoạt đông như thế thì hiệu quả của vong bi cong nghiep giảm đi là không tránh khỏi. Với điều kiện khí hậu ở Việt Nam thời tiết bất thường ẩm ướt hay nóng lực đều có thể tương tác trực tiếp đến quá trình hoạt động và tuổi thọ của vòng bi. Để giữ tuổi thọ cho vòng bi hay máy móc bạn nên để chúng ở môi trường thoáng mát và đánh giá kỹ thuật thường xuyên để được bảo dưỡng kịp thời.

– Quy trình lắp đặt: Quy trình lắp đặt cũng ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sử dụng của vong bi. lưu ý trong quá trình lắp đặt, bảo dưỡng, tu tạo tránh làm rơi, va mạnh vào vong bi làm biến dạng vong bi thúc đẩy trực tiếp đến quá trình chuyển động

– Chất bôi trơn: Dẫu mỡ công nghiệp dùng để bảo dưỡng vong bi liên quan rất lớn đến tuổi thọ của vòng bi công nghiệp nên chọn lọc chất bôi suôn sẻ phù hợp với từng laoij máy móc, áp dụng để bảo đảm tuổi thọ của vong bi cong nghiep.

Những lưu ý khi sử dụng vòng bi:

Để sử dụng vong bi cong nghiep ''bạc đan'' hiệu quả tôi xin san sẻ cho Anh chị biết thêm một số tài liệu giúp bạn sử dụng bảo vệ vòng bi skf tốt hơn giúp kéo dài tuổi thọ vòng bi công nghiệp.

doanh nghiệp chúng tôi chuyên cung cấp các loại vòng bi công nghiệp NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, vòng bi NTN, FAG….với đầy đủ chủng loại, mẫu mã, hàng hóa đảm bảo chất lượng. liên quan để được tư vấn tốt nhất.

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

 

  • đơn vị TNHH thuwong mại công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72 ngách 23 ngõ 82 Chùa láng, Đống Đa, Hà Nội
    • Mail: tranha.hunganh@gmail.com
    • Ms Dung: 0919306259 hoặc 04.3237.3772

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *