ứng dụng của vong bi bây giờ tại việt nam

ứng dụng của vong bi bây giờ tại việt nam

Ứng dụng nhiều của vòng bi hiện nay
 

vong bi skf là 1 mặt hàng được tiêu dùng rất phổ biến và phổ thông,không chỉ trong nước mà còn trên toàn cầu. Vì vòng bi SKF rất phong phú nên người ta chia ra khiến cho đa dạng loại vong bi skf. Cụ thể như sau:

vòng bi SKF tròn với rãnh;

Z: Là ký hiệu của vòng bi SKF có một nắp sắt ở một phía.

ZZ: Là vòng bi SKF mang 2 nắp sắt nằm tại ở hai phía của bi.

2RS1: vòng bi công nghiệp với hai nắp chắn bằng cao su vị trí ở hai phía của vong bi skf

RS1:Vòng bi sở hữu 1 nắp chắn bằng cao su.

cái vòng bi công nghiệp này chịu được tải trọng hướng tâm, tải trọng dọc trục và vận hành tốc độ cao, là chiếc vòng bi rất thông dụng, phổ quát mà được dùng phổ thông nhất.

2. vòng bi tròn đỡ chặn họp mặt góc 1 dãy;

những rãnh chạy của vành trong và vành ngoài được chế tạo sở hữu góc xúc tiếp. vòng bi công nghiệp này là dòng không thể tách rời. các viên bi đươc lắp vào kết cấu vòng trong đối diện, số bi được lắp rộng rãi hơn so sở hữu dòng vong bi tròn rãnh sâu. loại này chịu được lực hướng tâm, lực dọc trục. bên cạnh đó lực dọc trục chịu theo 1 hướng nhất định. thường nhật thì hay ghép cặp hai vong bi chiếc này, chúng với biện pháp chịu được tải dọc trục 2 hướng do trọng tải hướng tâm sinh ra.

3. vòng bi công nghiệp đỡ chặn xúc tiếp 2 dãy;

kết cấu vòng bi SKF này na ná toàn bộ gắn hai vòng bi công nghiệp tròn đỡ chặn xúc tiếp góc 1 dãy ghép theo kiểu lưng đối lưng. chiếc vòng bi công nghiệp này mang khả năng chịu chuyển vận hướng tâm, lực momen và tải trọng hướng trục ở cả 2 phía. cái vòng bi SKF này được dùng như vòng bi SKF cố định.

…..vv…

vong bi sử dụng cho máy bơm nước

vong bi cho máy bơm nước. mang rât phổ quát mẫu máy bơm nước trong khoảng chiếc dùng cho gia đình cho đến các chiếc chuyên dụng cho công nghiệp như máy bơm nước chống úng

bởi thế vòng bi SKF tiêu dùng cho máy bơm nước cũng dòng lớn nhở khác nhau tùy mẫu kích cỡ khác nhau

vong bi cho máy bơm nước

phục vụ máy bơm nước gia đình thường là vòng bi công nghiệp cầu một dãy những dạng phổ thông cho máy bơm nước như 6205.6206.6305.6309.6317.6319 các vong bi skf này thường phải sở hữu chất lượng rất tốt vì tốc độ của máy bơm quay trong 1 phú tương đối lơn lến đến hàng nghìn vòng trên phút

dùng trong công nghiệp vòng bi SKF được đùng cho máy bơm nước này khá lớn đòi hỏi vòng bi công nghiệp theo máy và nắp cho máy cũng khác biệt. máy bơm nước lớn thường được được dùng các vong bi như NU hoặc NJ là vòng bi đũa một dãy với khả năng chịu chuyên chở và chịu lực lớn, tốc độ quay của vong bi lớn đáp ứng được điều kiện làm việc của khắc nghiệt của máy bơm nước.

mang nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp vong bi skf chúng tôi đủ khả năng sản xuất cho tât cả các bên sủa chữa máy bơm, bảo dưỡng máy bơm cho những dự án nhà máy. các xí nghiệp. liên hệ đơn vị để được giải đáp và hỗ trợ về công nghệ của vòng bi công nghiệp. cám ơn quý các bạn đã quan tâm và tiêu dùng nhà cung cấp của chúng tôi.

 

Để biết chi tiết cũng như phần nhiều một số loại vòng bi SKF hãy liên hệ doanh nghiệp TNHH TM CN Hùng Anh.

Địa chỉ: Số 72 ngỏng 23 ngõ 82 xã Chùa Láng

Hotline: 0915.811.089

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *