SKF tham gia ra các cược thi cử xộc độ, làm dụng của ổ bi đồng động cơ máy móc

SKF tham gia ra các cược thi cử xộc độ, làm dụng của ổ bi đồng động cơ máy móc

SKF Việt Nam tài trợ cho Đội Việt Nam tại giải Shell Eco-Marathon Châu Á 2012


Tp HCM – các thành tích thấp của đội Việt Nam tại Giải Shell Eco-Marathon Châu Á 2012 Cuộc tranh tài đã từ khi ngày 4 – 7/07/2012 tại đường đua F1 của Sepang tại Malaysia mang sự tham gia của hàng ngàn sinh viên từ 18 đất nước tại Châu Á để so tài về khả năng tối ưu hoá mức tiết kiệm nhiên liệu.
Shell Eco-Marathon thách thức sinh viên các đội từ khắp thế giới về ngoài mặt, chế tác và thí nghiệm xe với mức tiết kiệm nhiên liệu tối đa, khuấy động cuộc tranh biện về tương lai của ngành nghề chuyển vận và tạo cảm hứng để những kỹ sư trẻ tận dụng tối đa hiệu suất của nhiên liệu.

lôi kéo sự quan tâm những kỹ sư trẻ và khuyến khích kiểm soát an ninh môi trường là các lý do chính mà SKF Việt Nam hỗ trợ đội nhà 1 cách thức phải chăng nhất.

SKF Việt Nam đã tài trợ cho hai đội của Đại học công nghệ Tp Hồ Chí Minh sở hữu sự phối hợp cũng như tương trợ của Ban Giám hiệu trường và tự thiết kế mẫu của riêng mình.

Cả 2 cái đều được thiết bị những vòng bi công nghiệp tiết kiệm năng lượng E2, 1 trong những công nghệ mới nhất của SKF.

vòng bi NSK cầu tiết kiệm năng lượng (E2) SKF giảm ma sát hơn 30% so có những vòng bi tiêu chuẩn cộng kích thước của SKF. nếu so với các nhà sản xuất vòng bi SKF khác, độ tránh ma sát này còn cao hơn rộng rãi.

bề ngoài độc đáo bên trong còn cho vòng bi NSK E 2 có tuổi thọ khiến việc cao gần gấp đôi so có kiểu dáng tiêu chuẩn của SKF trong các điều kiện hoạt động như vậy

hai đội đua AT-HUI01 và AT-HUI02 được SKF tài trợ để dự cuộc đua sở hữu động cơ xăng và động cơ dầu đã đạt kết quả thấp với các vị trí 15/68 và 4/10 theo trật tự.

đấy là một kinh nghiệm lớn về mặt thực hiện trong một cuộc tranh tài quốc tế cho những sinh viên tham dự giải và cũng là một thời cơ để SKF "đặt 1 dấu nhấn" trong vai trò phát triển khoa học cũng như môi trường .

SKF Việt Nam xin chúc mừng và gởi lời khen tới các thành viên của hai đội AT-HUI01 và AT-HUI02 !

SKF là dịch vụ kỹ thuật hàng đầu thế giới từ năm 1907. Sức mạnh nền tảng của chúng tôi là khả năng liên tục lớn mạnh những công nghệ mới – sau đấy sử dụng những công nghệ này để tạo ra các sản phẩm có lại lợi thế cạnh tranh cho người dùng của chúng tôi. Chúng tôi đạt được điều này bằng cách hài hòa kinh nghiệm thực tại trong hơn 40 ngành công nghiệp mang tri thức của chúng tôi qua những nền tảng khoa học SKF: vòng bi và cụm vòng bi, phớt chặn dầu, cơ điện tử, nhà cung cấp và hệ thống bôi trơn tuột. Thành công của chúng tôi dựa trên tri thức này, nhân viên của chúng tôi và cam kết của chúng tôi mang các nguyên tắc săn sóc của SKF.

tăng năng suất, giảm năng lượng


trung tâm của việc tăng trưởng công nghệ của Vòng bi SKF hiện nay là nhằm giảm tác động tới môi trường của tài sản trong vòng đời của nó, cả trong hoạt động của chúng tôi và hoạt động của quý khách. Danh mục sản phẩm BeyondZero SKF là thí dụ mới nhất về những gì mà SKF mang để sản xuất trong ngành này. Quý khách quan tâm vui lòng tham khảo tại http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *