SKF dự vào cạc cược thi lao kiêng, tiến đánh dụng ngữ vòng bi với cồn tê máy móc

SKF dự vào cạc cược thi lao kiêng, tiến đánh dụng ngữ vòng bi với cồn tê máy móc

SKF Việt Nam tài trợ cho Đội Việt Nam tại giải Shell Eco-Marathon Châu Á 2012


Tp HCM – những thành tích tốt của đội Việt Nam tại Giải Shell Eco-Marathon Châu Á 2012 Cuộc tranh tài đã tính từ lúc ngày 4 – 7/07/2012 tại các con phố đua F1 của Sepang tại Malaysia mang sự tham gia của hàng nghìn sinh viên trong khoảng 18 quốc gia tại Châu Á để so tài về khả năng tối ưu hoá mức tiết kiệm nhiên liệu.
Shell Eco-Marathon thách thức sinh viên những đội từ khắp toàn cầu về ngoài mặt, chế tác và thí điểm xe sở hữu mức tiết kiệm nhiên liệu tối đa, khuấy động cuộc bàn cãi về ngày mai của ngành nghề tải và tạo cảm hứng để những kỹ sư trẻ tận dụng tối đa hiệu suất của nhiên liệu.

lôi kéo sự để ý những kỹ sư trẻ và khuyến khích kiểm soát an ninh môi trường là những lý do chính mà SKF Việt Nam hỗ trợ đội nhà 1 bí quyết thấp nhất.

SKF Việt Nam đã tài trợ cho hai đội của Đại học công nghệ Tp Hồ Chí Minh với sự kết hợp cũng như hỗ trợ của Ban Giám hiệu trường và tự ngoại hình cái của riêng mình.

Cả hai chiếc đều được thiết bị các vòng bi tiết kiệm năng lượng E2, một trong những công nghệ mới nhất của SKF.

vòng bi NTN cầu tiết kiệm năng lượng (E2) SKF giảm ma sát hơn 30% so mang các vòng bi tiêu chuẩn cùng kích thước của SKF. nếu so với các nhà cung cấp vòng bi công nghiệp khác, độ hạn chế ma sát này còn cao hơn nhiều.

ngoại hình độc đáo bên trong còn cho vòng bi công nghiệp E hai mang tuổi thọ làm việc cao gần gấp đôi so có thiết kế tiêu chuẩn của SKF trong những điều kiện hoạt động tương tự

2 đội đua AT-HUI01 và AT-HUI02 được SKF tài trợ để dự cuộc đua với động cơ xăng và động cơ dầu đã đạt kết quả thấp sở hữu các vị trí 15/68 và 4/10 theo quy trình.

đấy là 1 kinh nghiệm to về mặt thực hiện trong một cuộc tranh tài quốc tế cho những sinh viên tham dự giải và cũng là 1 cơ hội để SKF "đặt một dấu nhấn" trong vai trò tăng trưởng công nghệ cũng như môi trường .

SKF Việt Nam xin chúc mừng và gởi lời khen tới những thành viên của 2 đội AT-HUI01 và AT-HUI02 !

SKF là nhà sản xuất công nghệ hàng đầu thế giới trong khoảng năm 1907. Sức mạnh nền móng của chúng tôi là khả năng liên tục vững mạnh những công nghệ mới – sau đó tiêu dùng các kỹ thuật này để tạo ra các sản phẩm mang lại lợi thế cạnh tranh cho người dùng của chúng tôi. Chúng tôi đạt được điều này bằng phương pháp phối hợp kinh nghiệm thực tiễn trong hơn 40 ngành nghề công nghiệp có tri thức của chúng tôi qua những nền tảng kỹ thuật SKF: vòng bi công nghiệp và cụm vòng bi NTN, phớt chặn dầu, cơ điện tử, dịch vụ và hệ thống bôi trơn tuột. Thành công của chúng tôi dựa trên kiến thức này, viên chức của chúng tôi và cam kết của chúng tôi với những nguyên tắc coi ngó của SKF.

nâng cao năng suất, giảm năng lượng


trung tâm của việc phát triển công nghệ của Vòng bi SKF hiện giờ là nhằm giảm ảnh hưởng tới môi trường của tài sản trong vòng đời của nó, cả trong hoạt động của chúng tôi và hoạt động của người mua. Danh mục sản phẩm BeyondZero SKF là tỉ dụ mới nhất về những gì mà SKF sở hữu để phân phối trong lĩnh vực này. Quý khách quan tâm vui lòng tham khảo tại http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *