Những lưu ý buổi dùng vòng bi làm nghiệp, rệ đẻ ổ bi như cố nào đúng cách,phương pháp lựa vòng bi chuẩn mực

Những lưu ý buổi dùng vòng bi làm nghiệp, rệ đẻ ổ bi như cố nào đúng cách,phương pháp lựa vòng bi chuẩn mực

Nên vệ sinh vòng bi NTN như thế nào?


Tất những các mẫu vòng bi SKF mà bạn đang tiêu dùng lúc tìm về đều là vòng bi công nghiệp đã được làm sạch. Nhưng ở nơi cung ứng vòng bi họ có máy móc công nghệ chuyện dụng trong việc khiến cho sạch vòng bi SKF. kỹ thuật khiến cho sạch có thể làm sạch được những hạt bụi kích thước rất bé, nhỏ hơn 5mc, khiến cho sạch được bụi mà kích cỡ của nó nhỏ hơn 20 lần so với mắt thường nhận ra.

Tất những các cái vong bi skf mà bạn đang sử dụng lúc sắm về đều là vong bi skf đã được khiến cho sạch. Nhưng ở nơi sản xuất vong bi họ mang máy móc công nghệ chuyện dụng trong việc khiến cho sạch vong bi skf. kỹ thuật làm cho sạch có thể khiến sạch được các hạt bụi kích thước rất bé, nhỏ hơn 5mc, khiến sạch được bụi mà kích cỡ của nó nhỏ hơn 20 lần so mang mắt thường trông thấy.

Nhưng phổ biến ng dùng ko biết rằng với công nghệ làm sạch , khi chúng ta làm sạch thông thường sẽ ko sạch, thậm chí còn bẩn hơn lúc trước. Và việc vòng bi SKF bẩn sẽ là xuất xứ trực tiếp dẫn tới tác động tuổi thọ của vòng bi công nghiệp. Việc bạn có thể thay dầu mỡ cho vòng bi SKF là một yếu tố phải chăng có thể tăng được tuổi thọ của vong bi. Và trước khi thay dầu bạn phải dùng dầu nóng để rửa vòng bi dòng bỏ các bui bẩn, mạt cát trong giai đoạn tiêu dùng sinh ra nó. Đối sở hữu cái vong bi skf lớn( kích thước to) bạn sở hữu thể tiêu dùng dung dịch kiềm mạnh để xoa vòng bi sao cho hiệu quả hơn trong việc gột rửa. Để phun dung dịch khi đang tiến hành quay trục để rửa vòng bi.

Cach vệ sinh vong bi skf:

– Bạn sở hữu thể dùng Flo để tẩy rửa.

– sử dụng Hydrocacbon để tiến hành thoa suôn sẻ sẽ thấp cho việc chuyển di của vong bi.

– khiến sạch vòng bi bằng việc sử dụng dung môi không mang dầu để tẩy rửa không khiến hư tổn đền vong bi.Điều này cần một môi trường để đảm bảo khu vực ấy ko bị môi trường ẩm khiến cho ảnh hưởng đến vòng bi SKF.

Chú ý: giả dụ dùng phương pháp vệ sinh này mang vong bi skf sở hữu vòng giữ bi( hay vòng cách thức bi) bằng vật liệu sợi polyamide thì sở hữu thể khiến hư hỏng sớm vòng bi SKF.

những điều lưu ý khi sử dụng vong bi
Như chúng ta đã biết, không phải dòng máy móc nào cũng hoạt động được bền và lâu dài. Chính thành ra mà linh kiện máy cũng rất quan trọng trong giai đoạn máy hoạt động. vòng bi công nghiệp là 1 trong các linh kiện thay thế rất quan trọng của máy móc đồ vật.

đầy đủ những cái máy móc đều hoạt động trong những môi trường chưa được đảm bảo tuyệt đối dẫn đến đa dạng duyên cớ làm linh kiện máy cũng như cấu trúc bên trong của máy móc bị ảnh hưởng, trong đó với vong bi skf( bạc đạn). khi trời mưa , thời tiết ẩm thấp hoặc sử dụng máy móc ko đúng cách thức cũng khiến giảm hiệu quả hoạt động và tuổi thọ của vong bi skf đi rất nhiểu. Cụ thể lúc máy móc bị dính nước thì sẽ sở hữu hiện tượng nước gỉ sắt màu vàng chảy ra từ trục quay, bị oxi hóa và bị ăn mòn. lúc đấy, khi hoạt động vòng bi quay sẽ tạo ra độ ồn, độ rung mạnh và đấy là hiện tượng vòng bi SKF sắp hỏng và cần được thay thế.

Để kéo dài tuổi thọ của vòng bi công nghiệp cũng như hiệu quả hoạt động của máy móc, vì vậy chúng ta nên để chúng ở khu vực thoáng mát, thường xuyên rà soát kỹ thuật để được bảo dưỡng kịp thời.

Việc sử dụng mỡ bôi trơn tru cũng rất quan yếu trong việc kiểm soát an ninh vòng bi công nghiệp. thường nhật, vòng bi SKF sở hữu nắp 2Z (nắp sắt) hoăc 2RS, 2RS1(nắp nhựa) đã được nhà sản xuất tra 1 lượng mỡ bôi trơn thích hợp rồi, thành ra mà chúng ta ko nên cạy nắp che hoặc phớt ra để tra thêm mỡ vào. Như thế sẽ gây ảnh hưởng tới hiệu quả quay của vong bi skf. nếu như chúng ta tra thêm mỡ bôi suôn sẻ quá phổ quát hoặc ko tương thích sở hữu vòng bi SKF sẽ làm vòng bi công nghiệp nóng lên , giảm đi độ nhớt và độ truyền nhiệt, tương tự sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của vòng bi công nghiệp.

những dấu hiệu để với thể tuyển lựa được vòng bi SKF tốt nhất

Chính vì thị trường vong bi hiện giờ rất phổ thông nên việc chọn lọc để tìm được vòng bi rẻ và chất lượng thì chúng ta nên lựa chọn vong bi skf như thế nào cho hợp lý.

Để muốn sở hữu được chiếc vòng bi công nghiệp tốt, trước tiên bạn phải hiểu rõ về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của chúng, ko nên đánh đồng các cái với nhau. Như chúng ta đã biết thì bây giờ có đông đảo chủng cái vòng bi, với phổ biến hãng vong bi khác nhau, thành ra chúng ta nên hiểu rõ về mẫu vòng bi công nghiệp đang sử dụng cũng như loại nào thích hợp mang môi trường và loại máy đang tiêu dùng và lực tác động

Chính vì thị trường vòng bi SKF ngày nay rất rộng rãi nên việc chọn lựa để tậu được vong bi tốt và chất lượng thì chúng ta nên chọn lựa vòng bi như thế nào cho hợp lý.

Để muốn có được cái vong bi skf tốt, đầu tiên bạn phải hiểu rõ về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của chúng, ko nên đánh đồng các loại với nhau. Như chúng ta đã biết thì hiện tại có hầu hết chủng chiếc vòng bi SKF, có phổ biến hãng vong bi skf khác nhau, vì vậy chúng ta nên hiểu rõ về mẫu vòng bi SKF đang tiêu dùng cũng như loại nào phù hợp có môi trường, mẫu máy đang dùng và lực ảnh hưởng.

tín hiệu nhận mặt  vong bi NTN chính hãng

 

 • Chữ ở trên vòng bi(bạc đạn) nhỏ, sâu và rõ nét vì chữ này được khắc bằng tia laze.
 • Tên sản phẩm và chủng cái đúng quy cách, chất lượng đảm bảo thấp, chịu tải trọng cao. khi vận hành ko nảy sinh tiếng động, tiếng rung thất thường.
  • Độ méo mó ko quá một micromet
  • Vòng bi(bạc đạn) được sử dụng chất lượng thép GCR15 tốt nhất, chi phí đắt nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và nằm trong vòng kiểm soát.
   • giai đoạn tải được bảo đảm chu đáo, tránh va đập hư hỏng

   Mọi ý kiến đóng góp hoặc liên hệ tìm hàng các bạn vui long truy tìm cập http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep hoặc Hotline: 0888.058.222
   Địa chỉ: Số 72 ngách 23 ngõ 82 phố Chùa Láng

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *