Lựa chọnvòng bi làm nghiệp như núm này hạp và chồng lượng nhất – biểu vệ ổ bi làm nghiệp như thay nà đúng cách

Lựa chọnvòng bi làm nghiệp như núm này hạp và chồng lượng nhất – biểu vệ ổ bi làm nghiệp như thay nà đúng cách

vòng bi NSK – Thương hiệu Nhật chất lượng tốt
 

hiện giờ trên thị trường có rất nhiều loại vòng bi công nghiệp khác nhau, với những đặc tính riêng thiết kế ăn nhập với từng loại máy móc thiết bị. Lựa chọnvòng bi công nghiệp như thế nào thích hợp và chất lượng nhất ?

Thương hiệu NSK được thành lập và đi vào sinh sản vào tháng 11 năm 1916. vòng bi NSK thuộc doanh nghiệp NSK Nhật Bản là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sinh sản vòng bi của Nhật Bản. Với mục đích chính là mở mang và kiểm soát thị trường vong bi cong nghiep – bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc chính xác cao,… Với mục tiêu đề ra thương hiệu NSK đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để khẳng định mình trong thị trường vòng bi, linh kiện máy móc trên thế giới, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của ngành công nghiệp kỹ thuật và sự tiến bộ của khoa học công nghệ. Sau gần 100 năm xây dựng và phát triển, NSK trở thành nhà sản xuất vòng bi công nghiệp hàng đầu Châu Á và đứng thứ 2 thế giới về chủng loại cũng như doanh số. Với hơn 20 nhà máy trên toán thế giới, thương hiệu NSK có mặt trên 150 nhà nước, sản phẩm vòng bi NSK được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực đặc biệt là ngành công nghiệp như: xe máy, ô tô, máy nông nghiệp, máy chế biến nông sản, bao suy bì, sắt thép, xi măng, khai phá quặng mỏ….

đơn vị TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh chuyên du nhập và phân phối các sản phẩm vòng bi skf của các thương hiệu lừng danh Châu Âu, Mỹ như: vong bi NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, NTN, NACHI, TWB…Chúng tôi cam kết các sản phẩm chúng tôi cung cấp là sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất, thủ tục nhanh nhất, tổn phí hà tiện nhất, thời kì giao hàng nhanh nhất với giao dịch hoàn hảo nhất. ngoại giả đơn vị còn cung cấp các loại dầu mỡ công nghiệp với đầy đủ mẫu mã, hàng hóa đa dạng. liên can với chúng tôi để được tham vấn tốt nhất,

Bảo dưỡng vong bi như thế nào là hợp lý ?

vòng bi skf là là phòng ban máy có độ chuẩn xác cao nên phải xử lý khôn xiết cẩn thận. Để bảo đảm vong bi cong nghiep vận hành trót lọt và tuổi thọ như trông đợi cần phải sử dụng hợp lý.

Tuổi thọ làm việc của cùng một vòng bi công nghiệp nhưng được sử dụng trong từng môi trường khác nhau sẽ không giống nhau. Về mặt kỹ thuật, tuổi thọ của vong bi đưọc xác định bằng số vòng quay và đổi thay (chịu ảnh hưởng) tùy theo: trọng tải, nhiệt độ làm việc, môi trường vòng bi công nghiệp chuyển động…. Dưới đây là các lưu ý chính khi xử lý vòng bi:

– Trong quá trình di chuyển, lắp ráp vòng bi skf tránh làm rơi, liên quan mạnh gây biến dạng vòng bi công nghiệp có thể phá hỏng hoặc làm sứt mẻ vong bi cong nghiep.

– vòng bi công nghiệp khi chưa đưa vào sử dụng cần được bảo quản cẩn thận trong hộp, tránh để trong các môi trường oxy hóa cao, nhiều bụi bẩn có thể làm han rỉ vòng bi ngay khi chưa được đưa vào sử dụng tác động rất lướn đến tuổi thọ của vòng bi skf.

– Khi lắp ráp vòng bi công nghiệp cần sử dụng gang tay tránh mồ hôi hoặc chất bẩn khác làm tác động.

– Quy trình lắp đặt vòng bi công nghiệp tác động rất lớn đến tuổi thọ của vòng bi:

 

 • Vệ sinh vòng bi và các phòng ban xung quành
 • kiểm tra kích tấc và tình trạng các phòng ban thúc đẩy
  • Tiến hành theo quy trình lắp
  • đánh giá lần cuối xem vòng bi công nghiệp đã được lắp hợp lý chưa
   • Cung cấp đúng loại và đủ lượng chất bôi trơn tru

   để biết thêm thông báo chi tiết quý khách hàng vui lòng truy hỏi cập địa chỉ :

   http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *