cung cấp vong bi, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp một số ký hiệu trên vòng bi công nghiệp.

cung cấp vong bi, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp một số ký hiệu trên vòng bi công nghiệp.

phân phối vòng bi, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp.

vongf bi NTNcông ty TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh cung cấp các chiếc vong bi SKF , FAG vong bi NSK , KOYO TIMKEN TWB Vong bi NTN KBC,,, gối đỡ NU NJ, dầu mỡ công nghiệp giá khó khăn, chất lượng đảm bảo.

ổ bi đỡ chặn 1 dãy : chiếc ổ này chỉ chịu được tải trọng rất lớn dọc trục chỉ theo một hướng mang góc tiếp xúc 40 độ. mẫu này chẳng thể túa rời, và với 1 vai rẻ và một vai cao. mang vai chặn tốt có chức năng cho phép số lượng to các viên bi hợp thành 1 ổ chính bởi vậy nên loại này chịu được vận chuyển rất to. mang 2 loại : loại được thiết kế căn bản chẳng thể lắp cặp được và cái được ngoại hình để lắp theo bộ bất kỳ.

ổ bi đỡ chặn hai dãy: có ngoại hình tương ứng nhưng bề dày nhỏ hơn so với ổ bi đỡ chặn một dãy. loại này chịu được vận tải dọc trục và vận tải hướng kính theo 2 chiều. thích hợp lắp cho những đồ vật máy móc đòi hỏi độ cứng, vững cao và chịu được lực mô -men lớn. với 3 mẫu : vòng bi hai dãy đỡ chặn bình thường, ổ bi 2 dãy đỡ chặn sở hữu thêm nắp che đậy và ổ bi 2 dãy đỡ chặn sở hữu vòng trong hai nửa.

vongf bi ntn chính hãng

ổ bi xúc tiếp bốn điểm: là cái được ngoại hình giống vòng bi đỡ chặn xúc tiếp góc 1 dãy. không những thế ổ bi này còn được kiểu dáng thêm rãnh chịu chuyển vận dọc trục theo hai hướng. và chịu được một phần nhỏ lực theo phương hướng kính. hai chiếc : vòng bi xúc tiếp bốn điểm với mẫu mã cơ bản và ổ bi xúc tiếp bốn điểm có rãnh định vị.

Con lăn cam 2 dãy: với con lăn dạng cầu để cân xứng có trường hợp với sự lệch góc có trục đường lăn và giảm áp lực tới đường biên con lăn. Con lăn cam hai dãy được kiểu dáng dựa trên bề ngoài của vòng bi đỡ chặn hai dãy mang góc tiếp xúc là 25 độ. cái này được bôi trót lọt sẵn và dễ lắp . Con lăn cam hai dãy sở hữu nắp chặn bằng thép dập hình thành một khe hở dài dọc vai của vòng trong, giữ được chất bôi trót lọt bên trong. mang 4 dạng ngoài mặt : Bề mặt lăn dạng cầu, ký hiệu 3058(00)C-2Z, Bề mặt lăn dạng trụ, ký hiệu 3057(00)C-2Z. Con lăn cam 1 dãy, dải 3612(00)R, Con lăn đỡ dựa trên ngoài mặt của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ và Cụm con lăn cam dựa trên thiết kế của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ.

đơn vị TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh phân phối các dòng vòng bi NSK, SKF FAG KOYO TIMKEN TWB…. sở hữu số đông những chủng loại, căn do. cung ứng hàng hóa nhanh nhất, mức giá phải chăng nhất. Hàng hóa cung ứng CO CQ hầu hết – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi.

một số ký hiệu trên vòng bi.

vòng bi ntn giá rẻ

vòng bi được dùng rất đa dạng và phổ quát trong các ngành nghề, đặc thù là lĩnh vực công nghiệp như khai thác, dệt may, chế tác, sản xuất…..nhiều hãng sản xuất như Vòng bi SKF  , vòng bi NSK , FAG KOYO, vòng bi NTN. cùng Nhận định một số ký hiệu trên vòng bi:

– Z: Là ký hiệu của vòng bi sở hữu một nắp sắt ở 1 phía.
– ZZ: Là vong bi skf mang hai nắp sắt nằm ở 2 phía của bi.

– CCA/W33: lỗ thẳng

– CCK/W33: lỗ côn

– vong bi đầu 600../ 620…/ 630…/ 690… là dạng bi tròn (bi cầu)

– 2RS1: vong bi skf với 2 nắp chắn bằng cao su nằm ở 2 phía của vòng bi công nghiệp

– RS1:Vòng bi với một nắp chắn bằng cao su.

– RS, DDUCM: nắp nhựa

– vong bi đầu 22…/ 23…/ 30…/ 32…/ 33… là dạng bi côn

– vòng bi công nghiệp đầu H20…/ HK30… là bạc côn

– UCP, UKP, UC, UCF, UCFL, UCFC, UK,,, là gối đỡ

– Đuôi C3 là độ zơ vòng bi, chịu nhiệt

– Đuôi C4: tốc độ cao chịu nhiệt

– NJ22.. ECP là rọ thép

– NJ 22..M là rọ đồng

– P 20…la vỏ gối

……….

Để biết chi tiết cũng như phần đông những dòng vòng bi SKF hãy địa chỉ doanh nghiệp TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh.

Quý khách xem thêm tại  http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep
Địa chỉ: Số 72 ngỏng 23 ngõ 82 phố Chùa Láng, phường Láng Thượng, thị xã Đống Đa, Hà Nội

Hotline Ms Dung: 0919306259

Mail: tranha.hunganh@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *