áp dụng của vong bi cong nghiep “bạc đạn” trong cuộc sống hàng ngày- các phương pháp bảo vệ vòng bi skf bạc đạn

áp dụng của vong bi cong nghiep “bạc đạn” trong cuộc sống hàng ngày- các phương pháp bảo vệ vòng bi skf bạc đạn

vận dụng của vòng bi skf "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

vong bi cong nghiep "bạc đạn" ứng dụng khắp nơi xung vòng vo cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm việc và nơi tiêu khiển. mặc dầu hồ hết chúng ta không nhìn thấy trực tiếp nhưng vong bi "bạc đạn" đóng một vai trò chẳng thể thiếu được để bảo đảm cho chuyển động của máy móc thiết bị, ví dụ như bảo đảm cho di chuyển quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn có thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung lòng vòng những ổ lớn và nhỏ.

vòng bi skf "bạc đạn" áp dụng khắp nơi xung quanh co cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm việc và nơi giải trí. dù rằng hồ hết chúng ta không nhìn thấy trực tiếp nhưng vòng bi công nghiệp "bạc đạn" đóng một vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho di chuyển của máy móc thiết bị, ví dụ như bảo đảm cho chuyển động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn có thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung quanh quéo những ổ lớn và nhỏ.

Ở bất cứ nơi đâu có động cơ điện quay thì ở đó có sự hiện diện của vong bi "bạc đạn". vòng bi skf "bạc đạn" sử dụng trong máy móc thiết bị gia đình, công nghệ thông báo hoặc giải trí, phương tiện cầm tay cũng như thiết bị thể thao, đồ chơi và thiết bị y tế có độ xác thực cao.

Sau đây là một số áp dụng của vong bi "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

vòng bi "bạc đạn" sử dụng trong máy khoan cầm tay.

Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn cung cấp điện, bộ phát động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió làm mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vòng bi "bạc đàn" trục động cơ.

Máy khoan chuyển động trong môi trường làm việc có độ chính xác cao, gia công trên các chất liệu như trên gỗ, bê tông… và các vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại các vị trí chất hẹp,…

Chính vì những đặc điểm trên vòng bi công nghiệp "bạc đạn" sử dụng phải có tuổi thọ làm việc cao. vong bi cong nghiep "bạc đạn" được sử dụng trong máy khoan thường là vong bi "bạc đạn" tròn có đường kính trong nhỏ khoảng từ 3mm đến 20mm

vòng bi "bạc đạn" sử dụng trong máy quạt máy.

Động cơ quạt là một bộ phận cấu tạo động lực bằng điện chuẩn y nguyên lý điện từ. Động cơ quạt hiện tại được tạo ra với những chính xác khe khắt về hiệu xuất di chuyển cơ động rung tiếng ồn khi di chuyển. Một chiếc máy quạt được coi là chất lượng tốt giả dụ nó có độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức nóng.

vòng bi "bạc đạn" sử dụng trong động cơ quạt phải đáp ứng được những nhu cầu khe khắt trên: Tuổi thọ làm việc cao, không rung, chuyển động liên tiếp.

vong bi "bạc đạn" trong máy bơm nước.

vong bi cong nghiep "bạc đạn" máy bơm nước có vai trò nhất định vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

Máy bơm nước di chuyển trong môi trường ẩm thấp bởi vậy vòng bi skf sử dụng trong máy bơm nước phải có nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục tiêu sử dụng mà máy bơm nước có thể phải di chuyển liên tiếp, lúc này vòng bi skf "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tục. vòng bi công nghiệp "bạc đạn" phải có độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

Cho dù các thiết bị chúng ta tiếp xúc hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều có một điểm chung: chúng phải bảo đảm được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vòng bi công nghiệp "bạc đạn" chất lượng cao là một trong những nguyên tố quan trọng tác động đến tuổi thọ chuyển động lâu hơn của các thiết bị gia dụng.

Xem chi tiết các thông báo về sản phẩm vòng bi skf – bạc đạn tại website: http://hunganhltd.com.vn của đơn vị.

Bảo vệ vòng bi công nghiệp bạc đạn.

vong bi còn gọi là bạc đạn công nghiệp hiện thời đang được sử dụng rất phổ quát trong các ngành công nghiệp oto, xe máy, các ngành khai phá, máy gặt, mát cắt…. hiện nay có rất nhiều hãng sinh sản nổi tiếng trên thế giới như vong bi SKFvòng bi NSK, NTN, FAG, KOYO, TIMKEN, TWB,,,xuất xứ từ Thụy Điển, Pháp, Ý, Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc….Sử dụng bạc đạn công nghiệp như thế nào là hợp lý để kéo dài tuổi thọ cho vòng bi:

– Môi trường hoạt động: nếu vong bi bạc đạn của bạn ở một môi trường không được tốt như xúc tiếp trực tiếp với môi trường bên ngoài hoặc ẩm ướt như vòng bi công nghiệp xe máy, xe đạp, hay cũng có thể là máy móc,,, trong điều kiện hoạt đông như thế thì hiệu quả của vong bi cong nghiep giảm đi là không tránh khỏi. Với điều kiện khí hậu ở Việt Nam thời tiết thất thường ẩm ướt hay nóng lực đều có thể liên quan trực tiếp đến quá trình chuyển động và tuổi thọ của vòng bi. Để giữ tuổi thọ cho vong bi hay máy móc bạn nên để chúng ở môi trường thoáng mát và kiểm tra kỹ thuật thường xuyên để được bảo dưỡng kịp thời.

– Quy trình lắp đặt: Quy trình lắp đặt cũng ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sử dụng của vòng bi. chú ý trong quá trình lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa tránh làm rơi, va mạnh vào vòng bi làm biến dạng vong bi cong nghiep liên quan trực tiếp đến quá trình chuyển động

– Chất bôi trơn: Dẫu mỡ công nghiệp dùng để bảo dưỡng vong bi cong nghiep tác động rất lớn đến tuổi thọ của vong bi nên chọn lọc chất bôi trơn tru phù hợp với từng laoij máy móc, vận dụng để đảm bảo tuổi thọ của vong bi.

Những chú ý khi sử dụng vòng bi:

Để sử dụng vong bi cong nghiep ''bạc đan'' hiệu quả tôi xin san sớt cho Cả nhà biết thêm một số tài liệu giúp bạn sử dụng bảo vệ vong bi cong nghiep tốt hơn giúp kéo dài tuổi thọ vòng bi công nghiệp.

tổ chức đơn vị chuyên cung cấp các loại vòng bi NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, vòng bi NTN, FAG….với đầy đủ chủng loại, mẫu mã, hàng hóa bảo đảm chất lượng. liên can để được tư vấn tốt nhất.

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

 

  • doanh nghiệp TNHH thuwong mại công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72 ngỏng 23 ngõ 82 Chùa láng, Đống Đa, Hà Nội
    • Mail: tranha.hunganh@gmail.com
    • Ms Dung: 0919306259 hoặc 04.3237.3772

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *